0906.934.111

freeship cho đơn hàng trên 1 triệu

Giới Thiệu

1, Sản phẩm chúng ta bán là gì?

Chúng tôi chủ đạo bán các sp về nhà cửa đời sống( những sp tiện ích gia đình) có chất lượng và công dụng thực sự.

Ngoài ra chúng tôi còn bán đồ dùng cho mẹ và bé, đồ chơi cho bé, đồ điện gia dụng, một số sản phẩm về chăm sóc sức khỏe làm đẹp.

2, Khách hàng của bạn là ai?

Khách hàng mục tiêu của chúng tôi là phụ nữ đã có gia đình độ tuổi từ 25 tuổi đến 40, dân trí cao, có mức thu nhập khá,thường xuyên mua sắm online, tập trung các thành phố lớn.

Ngoài ra chúng tôi còn có 1 lượng khách hàng là các ông bố có tuổi đời trên 30 mua sắm các sp đồ điện gia dụng, 1 tập khách hàng nhỏ là các chị em tuổi từ 18 đến 24 tin dùng các sp làm đẹp.

Khách hàng tiềm năng của chúng tôi là các chị em phụ nữ, đã có gia đình, sống tại các thành phố nhưng chưa có thói quen mua sắm online.

3, Sứ mệnh của công ty bạn là gì?

“SIÊU RẺ VIỆT  STORE- AN TÂM MUA SẮM”

Đây vừa là slogan vừa là sứ mệnh đặt ra của chúng tôi. Hiện nay ,vấn đề lớn trong mua sắm online là gây mất lòng tin của khách hàng vào mua sắm online. Tình trạng sản phẩm không đúng hình ảnh mô tả, chất lượng kém , chăm sóc khách hàng kém, nhiều sản phẩm không có công dụng thực sự- CHÚNG TÔI SINH RA ĐỂ GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ ĐẤY.

SIÊU RẺ VIỆT KHÔNG SẢN XUẤT SẢN PHẨM, chúng tôi lắng nghe và tìm hiểu những nhu cầu của khách hàng để đi tìm những sản phẩm có nhu cầu số đông và có công dụng thực sự, chúng tôi hướng đến những sản phẩm thông minh có thiết kế đột phá có tác dụng tiết kiệm công sức và tiền bạc cho người sử dụng. Với những sản phẩm có nhu cầu lớn nhưng đang mắc phải giá cả cao, chúng tôi sẽ đi tìm nguồn để mang đến giá cả cạnh tranh để thỏa mãn với túi tiền của nhiều khách hàng. Chúng tôi sẽ lắng nghe khách hàng nhiều hơn để luôn luôn không ngừng cải thiện để giúp khách hàng hài lòng hơn. Mọi vấn đề xảy ra , chúng tôi ưu tiên dành phần thiệt về mình để khách hàng có trải nghiệm tốt hơn.

Chúng tôi sẽ cố gắng đa dạng hóa ngành hàng sản phẩm để mọi khách hàng an tâm mua tại shop tôi là đủ mà không phải bận tâm tìm nơi khác.

4, Tầm nhìn và chiến lược phát triển ?

Kế hoạch trong năm 2018, chúng tôi hoàn thành cơ sở pháp lý tuân thủ luật pháp Việt Nam, hoàn thành hệ sinh thái SIêu Rẻ Việt giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và rõ ràng. Phân phối tối thiểu 500 sản phẩm hàng hóa thuộc 5 ngành hàng khác nhau, có nhu cầu cao và chất lượng thực sự. Phủ sóng trên tất cả các sàn thương mại điện tử tại Viêt Nam. Đưa ra quy trình vận hành thông minh tiết kiệm.

Tầm nhìn  đến năm 2020 định vị được thương hiệu trong 10% thị trường, đứng top các nhà bán hàng trên các sàn ngành nhà cửa đời sống.

VÌ MÔT MÔI TRƯỜNG MUA SẮM ONLINE LẠNH MẠNH- HÃY CHUNG TAY VỚI CHÚNG TÔI XÂY DỰNG ĐIỀU ĐÓ NHÉ!