0906.934.111

freeship cho đơn hàng trên 1 triệu

Máy phun sương tạo độ ẩm Magic

Mã sản phẩm: 63561B2967

Thương hiệu: OEM

Sản phẩm trong kho: Còn hàng

Giá

:

199.000 ₫

299.000 ₫

Mô tả :

Miễn phí giao hàng cho hóa đơn trên 1 triệu đồng.

Đổi trả trong vòng 7 ngày.

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng.

Khách hàng mua số lượng lớn vui lòng gọi:

0906.934.111
Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách.

Thời tiết mùa hè khiến cho không khí trở nên oi bức, việc sử dụng máy lạnh nhiều sẽ khiến cho da chúng ta bị khô. Bụi bặm theo đó sẽ bám vào các vật dụng trong gia đình, không gian phòng nhà bạn trở nên ngột ngạt, đặc biệt gia đình bạn có thêm người già và trẻ nhỏ thì những căn bệnh về đường hô hấp sẽ luôn rình gập. Chính vì thế THAYLAMUA.com mang đến một giải phát toàn diện đó chính là chiếc Máy phun sương tạo ẩm Magic Home, là giải pháp hữu hiệu đang rất được nhiều gia đình lựa chọn.

Máy phun sương tạo ẩm Magic Home thiết bị giúp giảm nhiệt độ trong phòng với nguyên lý biến nước thành những giọt sương Liti tan nhanh trong không khí, giúp tăng độ ẩm trong phòng và giảm nhanh nhiệt độ. Thiết bị phun sương tạo ẩm một cách tự nhiên vì thế rất tốt cho sức khỏe tiêu người dùng. Kiểu dáng và mẩu mã rất đa dạng với nhiều hình dáng phong phú như: hình con ếch màu xanh, hình Pikachu màu vàng, hình Heo màu hồng,…

Thông tin sản phẩm máy phun sương Magic Home:

– Kích thước: 250 x 250 x 265mm

– Thể tích: 4 Lits

– Kiểu dáng: Máy tạo độ ẩm hình con ếch, con lợn,…

– Màu sắc: Xanh, Vàng, Hồng

Mùa hè tới, nhu cầu sử dụng điều hòa trong gia đình cũng như nơi làm việc rất lớn. Tuy nhiên, sử dụng không đúng cách có thể gây ra những vấn đề phức tạp cho sức khỏe và làn da. Sử dụng điều hòa kêt hợp với một chiếc máy phun sương tạo độ ẩm là 1 việc thật cần thiết để bảo vệ sức khỏe, tránh các bệnh về đường hô hấp và da dẻ bạn cho cả gia đình và đặc biệt cho bé yêu của bạn trong mùa hè hay với cả mùa thu và mùa đông hanh khô.

Thông tin chi tiết Máy Phun Sương Magic Home:

Tên sản phẩm: Máy Phun sương tạo ẩm Magic Home

– Nguồn điện sử dụng 220V

– Công suất: 27 W

– Tần số định mức: 50hz

– Lượng nước toả ra >380ml/h.

–  Trọng lượng: 1,3 Kg

– Chất liệu sản phẩm: Nhựa

– Bảo hành: 12 tháng,